ĐẶT PHÒNG NHANH

Họ Và Tên :

Điện Thoại :

Ngày Đến :

Ngày Đi :

Loại Phòng :

Người Lớn :

Trẻ Em :Tin tức

  TOUR KHÁCH SẠN - CÙ LAO CHÀM

Cách bờ biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam) 15km, Cù Lao Chàm là một cụm đảo bao gồm 8 đảo với khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào...

TOUR KHÁCH SẠN - CÙ LAO CHÀM (Tour trong ngày)

   

   

                        

    ( Cù Lao Chàm )

   Cách bờ biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam) 15km, Cù Lao Chàm là một cụm đảo bao gồm 8 đảo với khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào...

    CÙ LAO CHÀM có diện tích tự nhiên 15km2, đất rừng 1.500ha và 6.700ha mặt nước, 11ha lúa nước hoa màu,13ha đất ở khu dân cư. Các hệ động thực vật phong phú, đa dạng với 165ha san hô, 500ha rong biển, tảo và hơn 200 loài cá. Không chỉ giàu có về động thực vật biển, quần thể động thực vật cạn cũng có giá trị cao. Nhiều loài cây quý hiếm hàng trăm năm và có lọai động vật bay, bò sát, 12 lọai thú, 13 lọai chim, 130 loại bò sát và 5 loài lưỡng. Trong số đó có tên trong danh sách đỏ Việt Nam là chim yến và khỉ đuôi dài.

    Với những giá trị văn hóa và thiên nhiên cùng với sự đa dạng sinh học vốn có của CÙ LAO CHÀM. Đây là địa chỉ lý tưởng để xúc tiến phát triển du lịch sinh thái bền vững. Từ những giá trị đó CÙ LAO CHÀM được tổ chức UNESCO bỏ phiếu công nhận CÙ LAO CHÀM là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
    Dựa vào điều kiện thiên nhiên và tiềm năng vốn có của quần đảo CÙ LAO CHÀM một vùng đất sinh quyển thế giới. Với các bãi  tắm, san hô đẹp và lý tưởng như bãi Xếp, bãi Ông, bãi Chồng....và các đặc sản của vùng : bào ngư, vú nàng, vú xao, cua đá, điệp, ốc nón...., đặc biệt là món rau rừng chứa nhiều vị thuốc nam mà không nơi nào có được.
    Khách sạn chúng tôi tự hào là đối tác tour du lịch chất lượng và có kinh nghiệm hướng dẫn tour tại miền Trung. Với nhiều năm hợp tác với các điểm du lịch tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cân sẽ đáp ứng nhu cầu của du khách với giá thành cạnh tranh và bảo đảm ưu đãi. Luôn đáp ứng và thành công các tour cho du khách với tiêu trí sự thoải mái tốt nhất dành cho du khách thân yêu của tôi.

Mời Quí vị hãy đến Khách sạn và cảm nhận